“Giáo dục tiểu học nhằm hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, năng lực của học sinh; chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học lên trung học cơ sở.” (Luật GD 2019), đểđạt được mục tiêu giáo dục tiểu học, nhà trường luôntriển khai hiệu quả các hoạt động, một trong nhữnghoạt động quan trọng là đảm bảo an ninh, an toàntrường học; an toàn trong bếp ăn bán trú góp phầnquan trọng trong phát triển thể chất của học sinh. Đểbảo vệ sức khỏe của học sinh, nhà trường đã, đang vàsẽ làm tốt công tác chăm sóc bán trú giúp học sinh cóbữa ăn, giấc ngủ trưa tại trường. Đối với công tác bántrú, ngoài việc kiểm tra điều kiện thực tế tại bếp ăn củatrường, ngày 13/9/2023, trường Tiểu học Hạ Đình đãphối hợp cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh, các đoànthể nhà trường đến Công ty cổ phần thực phẩm NgôiSao Xanh, có địa chỉ tại Tập thể công ty Bắc Hà (xãVân Nội, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội) để tham quancông ty cũng như truy xuất nguồn gốc thực phẩm đượcđưa vào chế biến các bữa ăn tại bếp ăn của nhà trường.
Một số hình ảnh của đoàn công tác tại Công ty Thực phẩm Ngôi sao xanh, nhà máy chế biến thực phẩm CP (các sản phẩm từ gà), nhà máy giết mổ và pha lóc thịt lợn CP.